Hãy kể lại một chuyện vui xảy ra trong lớp em.

Bộ tài liệu Văn mẫu lớp 8 gồm 500 bài văn mẫu hay nhất, đầy đủ nhất. Dưới đây là bài văn mẫu Cảm nhận về bài:  Hãy kể lại một chuyện vui xảy ra trong lớp em.  ngữ văn lớp 8 được biên soạn mới nhất giúp các bạn học sinh học tốt môn văn 8 hơn.

2555
  Tải tài liệu

Hãy kể lại một chuyện vui xảy ra trong lớp em.

Bài văn mẫu

    Mỗi ngày đi học là một ngày vui - câu nói ấy quả thật không sai. Với tôi, được đi học là một niềm hạnh phúc. Ở lớp học có rất nhiều chuyện, vui cũng có mà buồn cũng có. Trong số những sự việc ấy, có một chuyện vui mà tôi luôn nhớ, đó chính là các bạn nam lớp tôi tổ chức ngày 8- 3 cho cô giáo và các bạn nữ.

    Lớp tôi có có 20 bạn nữ nhưng chỉ có 9 bạn nam, lớp học với số con gái gấp đôi con trai, vì vậy nên phái nam trong lớp vô cùng yếu thế. Con gái lớp tôi rất nghịch, luôn bày trò để bắt nạt các bạn nam, nhiều lần còn bị cô giáo phê bình vì trêu các bạn quá đáng. Các bạn nam lớp tôi rất hiền nên đó cũng là lý do luôn bị chúng tôi bắt nạt. Hôm ấy là ngày 7-3, con trai lớp khác đang rầm rộ chuẩn bị hoa, quả và bánh kẹo tổ chức ngày 8-3, trong khi lớp tôi chưa có động tĩnh gì. Lũ con gái chúng tôi bảo nhau rằng: “ Tại chúng mình bắt nạt các bạn nam nhiều quá nên các bạn ấy không tổ chức gì cho chúng mình đâu, thôi đành nhìn con gái lớp người ta vậy!”. Tan buổi học, chúng tôi về nhà, trong lòng cũng hơi ganh tị một chút khi các lớp khác ở lại trang trí lớp. Chúng tôi tự nhủ sẽ chẳng có gì vào ngày 8 -3.

    Sáng hôm sau, khi đến lớp, tất cả bạn nữ đều rất bất ngờ khi trong lớp có rất nhiều bóng bay, dây kim tuyến được treo trên tường. Cuối lớp có một hàng bóng bay với chữ :“Happy Woman’s Day”, trên bàn mỗi bạn nữ đều có một bông hoa và một thanh kẹo. Ở bàn giáo viên có một chiếc bánh gato rất to mà các bạn nam đã đặt trước, trên đó ghi: “Chúc cô và các hot girl 6A 8-3 vui vẻ!”. Trên bảng là dòng chữ vô cùng nắn nót: “Chúc các bạn nữ luôn xinh đẹp thành công và đừng bắt nạt chúng tớ nữa nhé!”. Chúng tôi đã vô cùng bất ngờ và xúc động vì những gì mà các bạn nam đã chuẩn bị. Các bạn ấy đã lên kế hoạch từ rất lâu để có thể chuẩn bị mọi thứ tươm tất như vậy. Ngày hôm ấy, chúng tôi chơi rất vui vì cô giáo chủ nhiệm đã dành tiết sinh hoạt để lớp tổ chức ngày 8-3. Lớp trưởng đại diện các bạn nam gửi tặng các bạn nữ và cô giáo những lời chúc tốt đẹp. Bạn Lan cũng đã đại diện các bạn nữ cảm ơn các bạn nam vì những gì các bạn đã làm. Ngày hôm ấy, chúng tôi chơi rất nhiều trò chơi do cô tổ chức. Có lẽ từ bây giờ chúng tôi sẽ không bắt nạt các bạn nam nữa vì chúng tôi biết các bạn ấy đã lớn, đã trưởng thành và biết suy nghĩ hơn.

    Đó là một kĩ niệm rất vui diễn ra ở lớp tôi mà tôi luôn nhớ mãi. Chúng tôi sẽ luôn trân trọng những gì mà các bạn nam dành tặng. Lớp chúng tôi sẽ luôn đoàn kết cũng giúp nhau trong học tập và cuộc sống.

Bài viết liên quan

2555
  Tải tài liệu