tìm x biết
(x-1)(x+2)-x-2=0
Quảng cáo
6 câu trả lời 576
(x-1)(x+2)-x-2=0
(x-1)(x+2)-(x+2)=0
(x+2)(x-1)=0
=>x+2=0 hoặc x-1=0
x=-2 x=1
Vậy x=-2 hoặc x=1
(x-1)(x+2)-x-2=0
<=> x^2+2x-x-2-x=0
<=> x^2-4=0
<=> x^2=4
<=> x bằng cộng trừ 2
(x-1)(x+2)-x-2=0
x^2+2x-x-2-x=0
x^2-4=0
x^2=4
x bằng cộng trừ 2
Quảng cáo
Câu hỏi hot cùng chủ đề
-
6 90145
-
Hỏi từ APP VIETJACK7 45468
-
Cho tam giác MNP vuông tại M,đường cao MH
a, Chứng minh tam giác HMN đồng dạng với tam giác MNP
b, chứng minh hệ thức
=NH.PH
c, Lấy điểm E tùy ý trên cạnh MP,vẽ điểm F trên cạnh MN sao cho góc FHE =90 độ. Chứng minh tam giác NFH đồng dạng với tam giác MEH và góc NMH=góc FEH
d,Xác định vị trí điểm E trên MP sao cho diện tích tam giác HEF đạt giá trị nhỏ nhất
6 39680