Nguyễn Trang Nhi
Hỏi từ APP VIETJACK
Tìm x
(2x+1) + (2x-3)-(4x3+8x2-3x-6):(x+2)=8
Quảng cáo
2 câu trả lời 92
1 năm trước
(2x+1)+(2x−3)−(4x3+8x2−3x−6):(x+2)=8
<=>2x+1+2x−3−(4x2−3).(x+2):(x+2)=8
<=>4x−2−4x2+3−8=0
<=>4x2−4x+7=0
∆'=22-4.7=-26<0
=> pt vô nghiệm
Quảng cáo
Câu hỏi hot cùng chủ đề
-
98522
-
Hỏi từ APP VIETJACK49345
-
Cho tam giác MNP vuông tại M,đường cao MH
a, Chứng minh tam giác HMN đồng dạng với tam giác MNP
b, chứng minh hệ thức
=NH.PH
c, Lấy điểm E tùy ý trên cạnh MP,vẽ điểm F trên cạnh MN sao cho góc FHE =90 độ. Chứng minh tam giác NFH đồng dạng với tam giác MEH và góc NMH=góc FEH
d,Xác định vị trí điểm E trên MP sao cho diện tích tam giác HEF đạt giá trị nhỏ nhất
42299
Gửi báo cáo thành công!