Nguyễn Sơn
Hỏi từ APP VIETJACK
12x-36x^2-1
Quảng cáo
2 câu trả lời 717
3 năm trước
12x-36x2-1
=-36x2+12x-1
=-(36x2-6x)+(6x-1)
=-6x(6x-1)+(6x-1)
=(6x-1)(1-6x)
3 năm trước
2x−36x2−112x-36x2-1
=−36x2+12x−1=-36x2+12x-1
=−(36x2−6x)+(6x−1)=-(36x2-6x)+(6x-1)
=−6x(6x−1)+(6x−1)=-6x(6x-1)+(6x-1)
=(6x−1)(1−6x)
Quảng cáo
Câu hỏi hot cùng chủ đề
-
6 90145
-
Hỏi từ APP VIETJACK7 45468
-
Cho tam giác MNP vuông tại M,đường cao MH
a, Chứng minh tam giác HMN đồng dạng với tam giác MNP
b, chứng minh hệ thức
=NH.PH
c, Lấy điểm E tùy ý trên cạnh MP,vẽ điểm F trên cạnh MN sao cho góc FHE =90 độ. Chứng minh tam giác NFH đồng dạng với tam giác MEH và góc NMH=góc FEH
d,Xác định vị trí điểm E trên MP sao cho diện tích tam giác HEF đạt giá trị nhỏ nhất
6 39680
Gửi báo cáo thành công!