Quảng cáo
2 câu trả lời 278
2 năm trước
x3 – 2x2 + x
= x.x2 – x.2x + x
= x(x2 – 2x + 1)
= x(x – 1)2
2 năm trước
x3−2x2−x=x(x2−2x−1)=x[(x2−2x+1)−2]=x[(x−1)2−2]=x(x−1−√2)(x−1+√2)
hơi dườm sory nha
Quảng cáo
Câu hỏi hot cùng chủ đề
-
5 85939
-
Hỏi từ APP VIETJACK7 44628
-
Cho tam giác MNP vuông tại M,đường cao MH
a, Chứng minh tam giác HMN đồng dạng với tam giác MNP
b, chứng minh hệ thức MH2=NH.PH
c, Lấy điểm E tùy ý trên cạnh MP,vẽ điểm F trên cạnh MN sao cho góc FHE =90 độ. Chứng minh tam giác NFH đồng dạng với tam giác MEH và góc NMH=góc FEH
d,Xác định vị trí điểm E trên MP sao cho diện tích tam giác HEF đạt giá trị nhỏ nhất
6 38303
Gửi báo cáo thành công!