x^2+6*x=7
Quảng cáo
2 câu trả lời 238
2 năm trước
x2+6x=7
⇔x2+6x-7=0
⇔x2+7x-x-7=0
⇔(x2+7x)-(x+7)=0
⇔x(x+7)-(x+7)=0
⇔(x+7)(x-1)=0
⇔ [x+7=0x−1=0
⇔ [x=−7x=1
Vậy S={-7;1}.
Nam V.Jack
Trần Nhật Linh
· 2 năm trước
Thank bạn nha
Quảng cáo
Câu hỏi hot cùng chủ đề
-
5 85939
-
Hỏi từ APP VIETJACK7 44628
-
Cho tam giác MNP vuông tại M,đường cao MH
a, Chứng minh tam giác HMN đồng dạng với tam giác MNP
b, chứng minh hệ thức
=NH.PH
c, Lấy điểm E tùy ý trên cạnh MP,vẽ điểm F trên cạnh MN sao cho góc FHE =90 độ. Chứng minh tam giác NFH đồng dạng với tam giác MEH và góc NMH=góc FEH
d,Xác định vị trí điểm E trên MP sao cho diện tích tam giác HEF đạt giá trị nhỏ nhất
6 38303
Gửi báo cáo thành công!