Lê Xuân Trọng
Hỏi từ APP VIETJACK
(2x-1).(3x+2).(3-x)
Quảng cáo
1 câu trả lời 158
2 năm trước
(2x−1)(3x+2)(3−x)=(6x2+4x−3x−2)(3−x)=(6x2+x−2)(3−x)=6x2.(3−x)+x(3−x)−2(3−x)=18x2−6x3+3x−x2−6+2x=17x2−6x3+5x−6
Quảng cáo
Câu hỏi hot cùng chủ đề
-
5 85939
-
Hỏi từ APP VIETJACK7 44628
-
Cho tam giác MNP vuông tại M,đường cao MH
a, Chứng minh tam giác HMN đồng dạng với tam giác MNP
b, chứng minh hệ thức
=NH.PH
c, Lấy điểm E tùy ý trên cạnh MP,vẽ điểm F trên cạnh MN sao cho góc FHE =90 độ. Chứng minh tam giác NFH đồng dạng với tam giác MEH và góc NMH=góc FEH
d,Xác định vị trí điểm E trên MP sao cho diện tích tam giác HEF đạt giá trị nhỏ nhất
6 38303
Gửi báo cáo thành công!