Quảng cáo
1 câu trả lời 526
3 năm trước
Ta có
6x-2x+3+3=0(x≠-3)⇒6x-2=-3.(x+3)⇒6x-2=-3x-9⇒6x+3x=-9+2⇒9x=-7⇒x=-79 (tm)Vậy x=-79
Quảng cáo
Câu hỏi hot cùng chủ đề
-
97358
-
Hỏi từ APP VIETJACK48690
-
Cho tam giác MNP vuông tại M,đường cao MH
a, Chứng minh tam giác HMN đồng dạng với tam giác MNP
b, chứng minh hệ thức MH2=NH.PH
c, Lấy điểm E tùy ý trên cạnh MP,vẽ điểm F trên cạnh MN sao cho góc FHE =90 độ. Chứng minh tam giác NFH đồng dạng với tam giác MEH và góc NMH=góc FEH
d,Xác định vị trí điểm E trên MP sao cho diện tích tam giác HEF đạt giá trị nhỏ nhất
42021
Gửi báo cáo thành công!