The passage suggests that comic strips were popular for which of the following reasons?
Quảng cáo
2 câu trả lời 177
The passage suggests that comic strips were popular for which of the following reasons?
A. They provided a break from serious news stories.
B. Readers enjoyed the unusual drawings.
C. Readers could identify with the characters.
D. They were about real-life situations.
B. Readers enjoyed the unusual drawings.
Lựa chọn B là đúng. Đoạn văn gợi ra rằng những bức tranh truyện cười được yêu thích vì độc đáo của họ. Điều này ngụ ý rằng độc giả thích thú với những bức tranh không giống như bất kỳ thứ gì khác, chứ không phải vì chúng cung cấp một phá vỡ khỏi các câu chuyện tin tức nghiêm túc (A), hoặc vì chúng nói về các tình huống trong cuộc sống thực (D), hoặc vì độc giả có thể đồng cảm với các nhân vật (C).
|
Thông tin: Both were immensely popular, and publishers realized that supplementing the news with comic relief boosted the sale of papers. Dịch nghĩa: Cả hai đều vô cùng phổ biến, và các nhà xuất bản nhận ra rằng bổ sung các tin tức với truyện tranh giải trí thúc đẩy việc bán các tờ báo. Như vậy truyện tranh có tính giải trí, và điều đó khiến nó phổ biến đến mức khiến lượng bán báo tăng lên nhiều. Phương án A. They provided a break from serious news stories = chúng cung cấp một sự giải lao từ những tin tức nghiêm túc, là phương án chính xác nhất. B. Readers enjoyed the unusual drawings = Độc giả rất thích những bản vẽ khác thường. Không có thông tin như vậy trong bài. C. Readers could identify with the characters = Độc giả có thể đồng cảm với các nhân vật. Không có thông tin như vậy trong bài. D. They were about real-life situations = Chúng là về những tình huống thực tế cuộc sống. Không có thông tin như vậy trong bài. |
Quảng cáo
Bạn cần hỏi gì?
Câu hỏi hot cùng chủ đề
-
Hỏi từ APP VIETJACK92778
-
Đã trả lời bởi chuyên gia
35491 -
Hỏi từ APP VIETJACK34482
-
Đã trả lời bởi chuyên gia
34048 -
Đã trả lời bởi chuyên gia
32973 -
Đã trả lời bởi chuyên gia
32521
