Viết đoạn văn ngắn (5-7 câu) về chủ đề: Ai cũng có cái riêng của mình.
Quảng cáo
4 câu trả lời 96
2 tháng trước
Mỗi người chúng ta đều có những đặc điểm, sở thích và tài năng riêng biệt, tạo nên bản sắc cá nhân. Có người đam mê nghệ thuật, có người lại yêu thích khoa học, và cũng có những người tìm thấy niềm vui trong những công việc giản dị hàng ngày. Những khác biệt này không chỉ làm phong phú thêm cuộc sống mà còn giúp mỗi người trở nên đặc biệt. Chính vì vậy, dù có đôi lúc chúng ta cảm thấy khác biệt hay lạc lõng, nhưng đó chính là điều làm nên giá trị riêng của mỗi cá nhân. Sự đa dạng trong tính cách và sở thích cũng là yếu tố tạo nên một xã hội phong phú và đầy màu sắc. Mỗi người, với cái riêng của mình, đều góp phần làm cho thế giới này trở nên tươi đẹp hơn.
2 tháng trước
Ai cũng có cái riêng của mình, đó là những nét đặc trưng riêng biệt làm nên bản sắc cá nhân. Mỗi người đều có sở thích, sở trường và cách suy nghĩ khác nhau, tạo nên sự đa dạng trong cuộc sống. Những điều này giúp cho cuộc sống thêm phong phú và hấp dẫn hơn. Không ai giống ai hoàn toàn, chính điều đó làm cho thế giới trở nên đặc biệt và thú vị hơn. Vì vậy, chúng ta hãy trân trọng và tôn trọng nét riêng của mỗi người để xây dựng một cộng đồng hòa đồng và hiểu biết.
Nam Hà
· 2 tháng trước
Thanks❤❤❤
2 tháng trước
Mỗi người trong chúng ta đều mang trong mình những nét đặc trưng riêng, tạo nên bản sắc không thể trộn lẫn. Điều này thể hiện từ sở thích, tài năng cho đến quan điểm sống. Có người yêu thích âm nhạc và thể hiện khả năng ca hát, trong khi người khác lại tìm thấy niềm vui trong hội họa hoặc văn chương. Những khác biệt này không chỉ làm phong phú thêm cuộc sống mà còn giúp chúng ta kết nối và hiểu nhau hơn. Dù là một sở thích nhỏ hay một ước mơ lớn lao, mỗi cái riêng đều đáng trân trọng. Chính những điều đó tạo nên sự đa dạng và đáng yêu của cuộc sống. Vì vậy, hãy tự hào về cái riêng của bản thân và mở lòng chào đón sự khác biệt từ người khác!
Nam Hà
· 2 tháng trước
Cảm ơn nhoa
2 tháng trước
Ai cũng có cái riêng của mình – như dấu vân tay, không ai giống ai. Người thì mê cà phê đắng, kẻ lại nghiện trà sữa béo ngậy. Có người thích ồn ào náo nhiệt, có người chỉ muốn góc nhỏ yên tĩnh để thở. Mỗi người mang một cá tính, một gu riêng, một “chất” không thể pha loãng. Chính cái riêng đó tạo nên sự thú vị và muôn màu của cuộc sống. Nếu ai cũng giống nhau, chắc thế giới này chán ngắt như một bữa cơm toàn... rau luộc. Nên hãy cứ là chính mình – vì bản gốc lúc nào cũng đáng giá hơn bản sao!
Nam Hà
· 2 tháng trước
Thanks
Quảng cáo
Câu hỏi hot cùng chủ đề
-
11711
-
4317
Gửi báo cáo thành công!