Quảng cáo
2 câu trả lời 907
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
BIÊN BẢN HỌP NHÓM (HOẶC HỌP LỚP)
Thời gian: [Ngày] tháng [Năm]
Địa điểm: [Địa điểm]
Thành phần tham gia:*[Họ và tên] - [Vai trò]
[Họ và tên] - [Vai trò]
...
Chủ trì: [Họ và tên]
Thư ký: [Họ và tên]
I. MỤC TIÊU
[Mục tiêu của cuộc thảo luận]
II. NỘI DUNG THẢO LUẬN
[Người phát biểu]: [Ý kiến]
[Người phát biểu]: [Ý kiến]
...
[Người phát biểu]: [Ý kiến]
[Người phát biểu]: [Ý kiến]
...
...
III. KẾT LUẬN
[Các quyết định được đưa ra]
[Các vấn đề cần giải quyết tiếp]
IV. KẾT THÚC
Cuộc họp kết thúc vào [Thời gian]
THƯ KÝ
[Chữ ký]
[Họ và tên]
CHỦ TRÌ
[Chữ ký]
[Họ và tên]
BIÊN BẢN CUỘC HỌP LỚP
Thời gian: 9h00, ngày 7 tháng 2 năm 2025
Địa điểm: Phòng họp lớp 10A1
Chủ trì: Cô Nguyễn Thị Lan
Thư ký: Nguyễn Văn An
Thành phần tham gia: Toàn thể học sinh lớp 10A1
Nội dung cuộc họp:
1. Mở đầu cuộc họp
Cô Nguyễn Thị Lan mở đầu cuộc họp, giới thiệu mục đích cuộc họp hôm nay là thảo luận về các hoạt động trong tháng tới và một số vấn đề trong lớp.
2. Đánh giá hoạt động lớp trong tháng qua
Cô Lan yêu cầu đại diện các nhóm báo cáo kết quả các hoạt động trong tháng qua. Bạn Nguyễn Minh Anh (tổ trưởng tổ học tập) cho biết, các bạn học sinh đã tham gia đầy đủ các buổi học, bài kiểm tra đều có kết quả tốt, tuy nhiên vẫn còn một số bạn chưa chăm chỉ tham gia các hoạt động ngoài giờ học.
Kết luận: Cô Lan yêu cầu tất cả học sinh cố gắng duy trì phong trào học tập, tích cực tham gia các hoạt động tập thể.
3. Thảo luận về hoạt động chuẩn bị cho ngày kỷ niệm 50 năm giải phóng miền Nam
Lớp dự định tổ chức một buổi lễ nhỏ trong trường để kỷ niệm sự kiện lịch sử quan trọng này. Bạn Mai Hoa đề xuất tổ chức một buổi tuyên truyền về lịch sử đất nước và trình bày các tiết mục văn nghệ, múa hát.
Sau khi thảo luận, cả lớp thống nhất sẽ chia thành các nhóm chuẩn bị:
Nhóm tuyên truyền, nghiên cứu lịch sử.
Nhóm chuẩn bị văn nghệ.
Nhóm trang trí và chuẩn bị không gian.
Kết luận: Các nhóm sẽ bắt tay vào công việc chuẩn bị từ tuần sau và báo cáo kết quả vào buổi họp tiếp theo.
4. Thảo luận về việc chuẩn bị cho cuộc thi thể thao trong trường
Bạn Nam Anh (tổ trưởng thể dục thể thao) thông báo rằng trường sẽ tổ chức một cuộc thi thể thao vào cuối tháng 2, trong đó có các môn như bóng đá, cầu lông, và chạy tiếp sức. Lớp 10A1 cần cử đại diện tham gia các môn thi này.
Sau cuộc thảo luận, lớp thống nhất sẽ thành lập một đội bóng đá và một đội cầu lông, mỗi đội sẽ có 5 thành viên. Các bạn trong lớp sẽ đăng ký tham gia các môn thi và luyện tập hàng tuần.
Kết luận: Lớp sẽ cử đại diện tham gia cuộc thi thể thao và luyện tập nghiêm túc.
5. Các vấn đề khác
Cô Lan nhắc nhở các bạn về việc giữ gìn vệ sinh lớp học và tuân thủ các quy định của trường.
Bạn Lê Thị Lan đề xuất lớp tổ chức một buổi ngoại khóa tham quan, học hỏi tại một bảo tàng lịch sử để hiểu thêm về đất nước, nhưng vẫn chưa có thời gian cụ thể.
Kết luận: Đề xuất sẽ được đưa vào kế hoạch thực hiện vào một dịp khác trong năm học.
6. Kết thúc cuộc họp
Cô Lan cảm ơn các bạn đã tham gia thảo luận và mong mọi người sẽ tích cực tham gia vào các hoạt động sắp tới. Cuộc họp kết thúc lúc 10h30.
Biên bản cuộc họp được thông qua và lưu trữ.
Thư ký: Nguyễn Văn An
Chủ trì: Cô Nguyễn Thị Lan
Quảng cáo
Bạn cần hỏi gì?
Câu hỏi hot cùng chủ đề
-
Hỏi từ APP VIETJACK
Đã trả lời bởi chuyên gia
72121 -
56852
-
Hỏi từ APP VIETJACK
Đã trả lời bởi chuyên gia
52072 -
Hỏi từ APP VIETJACK
Đã trả lời bởi chuyên gia
48859 -
Hỏi từ APP VIETJACK45547
