Reoeat [FD 50 RT 72]
Quảng cáo
2 câu trả lời 60
11 tháng trước
Đúng rồi, bạn đang yêu cầu lặp lại một tập hợp các hướng dẫn cho hệ thống đồ họa turtle! Lệnh "FD" đại diện cho "Forward" (tiến lên trước) và "RT" đại diện cho "Right Turn" (quay phải).
Vì vậy, lệnh "FD 50 RT 72" sẽ di chuyển con rùa về phía trước 50 đơn vị và sau đó quay nó sang phải 72 độ.
Nếu bạn muốn lặp lại chuỗi lệnh này, bạn có thể chỉ định số lần bạn muốn lặp lại. Ví dụ, nếu bạn muốn lặp lại nó 3 lần, nó sẽ trông như thế này:
Lặplại3[FD50RT72]
Điều này sẽ di chuyển con rùa về phía trước 50 đơn vị và sau đó quay nó sang phải 72 độ, lặp lại toàn bộ chuỗi ba lần.
11 tháng trước
Lệnh [FD 50 RT 72] trong ngôn ngữ lập trình Logo sẽ là lệnh di chuyển con trỏ vẽ (turtle) về phía trước 50 đơn vị và rẽ phải 72 độ. Đây là một trong những lệnh cơ bản để vẽ các hình đơn giản trong Logo.
Quảng cáo
Câu hỏi hot cùng chủ đề
-
1814
Gửi báo cáo thành công!