1. I don’t like Maths _____it’s difficult.
A. and
B. because
C. but
D. to
2. My sister has English classes _____Friday.
A. to
B. on
C. at
D. out
3. Is _____classroom big?
A. it
B. you
C. your
D. it’s
4. Which sentence is correct?
A. Here come, Rose
B. Come here, Rose
C. To come here, Rose
D. Here come, Rose
5. Listen ______The teacher!
A. to
B. me
C. and
D. on
6. Can peter ride a bike? - _______.
A. No, he can
B. No, thanks
C. Yes, he can’t
D. Yes, he can
7. What is your ___ drink? – I like milk the most.
A. name
B. favourite
C. job
D. many
8. .
Alan comes from _______.
A. America
B. Malaysia
C. Australia
D. Singapore
9. Odd one out:
A. school
B. cake
C. kite
D. doll
10. Where is the ball? - _____in the tree.
A. It’s
B. It
C. are
D. They are
11. When is your birthday? It’s _____June 6th.
A. at
B. in
C. to
D. on
12. Odd one out
A. shirt
B. wardrobe
C. trouser
D. skirt
13. The children love _____It’s their favourite drink.
A. silk
B. news
C. milk
D. apple
14. Look! My sister can _____a kite.
A. hi
B. fly
C. bye
D. like
15. This is my baby sister. And _____is this? – This is Susan. She is my friend.
A. what
B. when
C. who
D. how
16. There are two chairs _____the table.
A. in
B. to
C. for
D. behind
17. My brother goes to school _____7 o’clock in the morning.
A. to
B. from
C. on
D. at
18. What are you doing? – I’m _____a book.
A. reading
B. read
C. reads
D. to read
19. The children are _____ hide – and – seek in the school yard.
A. playing
B. doing
C. swinging
D. reading
20. The ________ is on the wall.
A. coats
B. shelves
C. pictures
D. poster
Quảng cáo
2 câu trả lời 2468
1. Tôi không thích môn Toán _____ nó khó.
A. và
B. bởi vì
C. nhưng
D. đến
2. Em gái tôi có lớp học tiếng Anh _____Friday.
A. đến
B. trên
Con mèo
D. ra ngoài
3. Lớp học _____ có lớn không?
A. nó
B. bạn
C. của bạn
D. nó là
4. Câu nào đúng?
A. Đây, Rose
B. Đến đây, Rose
C. Đến đây, Rose
D. Đây, Rose
5. Lắng nghe ______ Cô giáo!
A. đến
B. tôi
C. và
Giảng viên đại học
6. Peter có thể đi xe đạp không? - _______.
A. Không, anh ấy có thể
B. Không, cảm ơn
C. Có, anh ấy không thể
D. Có, anh ấy có thể
7. Đồ uống ___ của bạn là gì? - Tôi thích nhất là sữa.
Một cái tên
B. yêu thích
C. công việc
D. nhiều
số 8. .
Alan đến từ _______.
A. Châu Mỹ
B. Malaysia
C. Úc
D. Singapore
9. Kỳ lạ một trong số:
Một trường
B. bánh
C. diều
D. búp bê
10. Quả bóng ở đâu? - _____trên câý.
A. Nó là
Chút
Quan tâm
D. Họ là
11. Sinh nhật của bạn là khi nào? Hôm nay là _____ ngày 6 tháng 6.
A. tại
Thùng rác
C. để
Giảng viên đại học
12. Lẻ một
A. áo sơ mi
B. tủ quần áo
C. ống quần
D. váy
13. Bọn trẻ thích _____ Đó là thức uống yêu thích của chúng.
A. tơ tằm
B. tin tức
C. sữa
D. quả táo
14. Nhìn kìa! Em gái tôi có thể _____ một con diều.
A. chào
B. bay
C. tạm biệt
D. thích
15. Đây là em gái của tôi. Và _____ đây? - Đây là Susan. Cô ấy là bạn tôi.
A. cái gì
B. khi nào
C. ai
D. như thế nào
16. Có hai cái ghế _____ cái bàn.
A. trong
B. đến
C. cho
D. phía sau
17. Em trai tôi đi học _____7 o’clock in the morning.
A. đến
B. từ
C. trên
D. tại
18. Bạn đang làm gì vậy? - I’m _____a book.
Một bài đọc
Bánh mỳ
C. đọc
D. để đọc
19. Những đứa trẻ đang _____ trốn - và - tìm trong sân trường.
A. chơi
B. đang làm
C. đu đưa
D. đọc
20. ________ ở trên tường.
A. áo khoác
B. kệ
C. hình ảnh
D. áp phích
1 B
2 B
3 C
4 B
5 A
6 C
7 B
8 1 trong 4 câu đó
9 A
10 A
11 D
12 B
13 C
14 B
15 C
16 D
17 D
18 A
19 A
20 D HOẶC C
Quảng cáo
Bạn cần hỏi gì?
Câu hỏi hot cùng chủ đề
-
Đã trả lời bởi chuyên gia
27335 -
Hỏi từ APP VIETJACK
Đã trả lời bởi chuyên gia
21872 -
Đã trả lời bởi chuyên gia
18638 -
Đã trả lời bởi chuyên gia
14652 -
Đã trả lời bởi chuyên gia
13178 -
11398
