Quảng cáo
2 câu trả lời 210
3 năm trước
−2.(x−1)+3.(2−3x)=x−2
−2x+2+6−9x=x−2
(−2x−6x)+(2+6)=x−2
−11x+8=x−2
−11x−x=−8−2
12x=−10
x=−5/6
3 năm trước
−2(x−1)+3(2−3x)=x−2
⇔−2x+2+6−9x=x−2
⇔−11x+8=x−2
⇔x+11x=8+2
⇔12x=10
⇔x=56
Vậy x=56
Quảng cáo
Câu hỏi hot cùng chủ đề
-
Điền vào chỗ trống trong bảng thanh toán sau:
Số thứ tự Loại hàng Số lượng (quyển) Giá đơn vị (đồng) Tổng số tiền (đồng) 1 Vở loại 1 35 2000 ... 2 Vở loại 2 42 1500 ... 3 Vở loại 3 38 1200 ... Cộng: ... 16 166726 -
12 77020
-
7 34578
-
10 31646
Gửi báo cáo thành công!