Để mở hộp thoại Paragraph ta dùng lệnh nào
A. Edit ⇒ Paragraph
B. Insert ⇒ Paragraph
C. Format ⇒ Paragraph
D. Table ⇒ Paragraph
Quảng cáo
1 câu trả lời 2492
Quảng cáo
Bạn cần hỏi gì?
Câu hỏi hot cùng chủ đề
-
Đã trả lời bởi chuyên gia
19534 -
Đã trả lời bởi chuyên gia
8446 -
Đã trả lời bởi chuyên gia
8042 -
Đã trả lời bởi chuyên gia
7983 -
Đã trả lời bởi chuyên gia
7097
Gửi báo cáo thành công!
