Muốn chèn hình ảnh vào văn bản phải thực hiện lệnh
A. Picture ⇒ Insert ⇒ From File
B. Insert ⇒ From File ⇒ Picture
C. Insert ⇒ Picture ⇒ From File
D. Tất cả đúng
Quảng cáo
1 câu trả lời 790
Quảng cáo
Bạn cần hỏi gì?
Câu hỏi hot cùng chủ đề
-
Đã trả lời bởi chuyên gia
19534 -
Đã trả lời bởi chuyên gia
8446 -
Đã trả lời bởi chuyên gia
8042 -
Đã trả lời bởi chuyên gia
7983 -
Đã trả lời bởi chuyên gia
7097
Gửi báo cáo thành công!
