Để chèn hình ảnh minh hoạ vào văn bản, ta thực hiện:
A. File ⇒ Picture
B. Edit ⇒ Picture
C. View ⇒ Picture
D. Inser ⇒ Picture
Quảng cáo
2 câu trả lời 621
Quảng cáo
Bạn cần hỏi gì?
Câu hỏi hot cùng chủ đề
-
43773
-
Hỏi từ APP VIETJACK27975
-
Hỏi từ APP VIETJACK27333
-
Hỏi từ APP VIETJACK21141
Gửi báo cáo thành công!
