Trước khi chia sẻ tài nguyên trên mạng cục bộ, nên thiết lập một số chế độ.
Thiết lập nào dưới đây là không cần thiết?
A. Thiết lập chế độ mạng riêng (private).
B. Thiết lập trạng thái cho các máy tính khác nhìn thấy (discoverable) cho phép chia sẻ tệp và máy in.
C. Huỷ bỏ việc phải đăng nhập vào vào máy cho chia sẻ tài nguyên.
D. Tắt tạm thời tường lửa.
Quảng cáo
1 câu trả lời 14
Đáp án là C: Việc hủy bỏ yêu cầu đăng nhập có thể tạo ra lỗ hổng bảo mật. Bắt buộc đăng nhập giúp đảm bảo rằng chỉ những người dùng có quyền mới có thể truy cập vào tài nguyên của bạn. Nếu không có yêu cầu đăng nhập, bất kỳ ai trong mạng đều có thể truy cập mà không cần xác thực, gây nguy cơ cho dữ liệu
Quảng cáo
Bạn cần hỏi gì?
Câu hỏi hot cùng chủ đề
-
Đã trả lời bởi chuyên gia
149588 -
Đã trả lời bởi chuyên gia
99981 -
Đã trả lời bởi chuyên gia
97569 -
Đã trả lời bởi chuyên gia
80283 -
Đã trả lời bởi chuyên gia
73071 -
Đã trả lời bởi chuyên gia
56157 -
Đã trả lời bởi chuyên gia
55534
