Bước cuối cùng trong quy trình làm sạch dữ liệu và lưu vào trang tính mới là gì?
A. Chọn Save As
B. Chọn Close & Load to
C. Chọn Refresh All
D. Chọn Protect Sheet
Quảng cáo
1 câu trả lời 26
Đáp án: B
Giải thích: Sau khi làm sạch dữ liệu, ta chọn Close & Load to, sau đó chọn Table và New Worksheet để lưu dữ liệu vào một trang tính mới.
Quảng cáo
Bạn cần hỏi gì?
Câu hỏi hot cùng chủ đề
-
Đã trả lời bởi chuyên gia
149546 -
Đã trả lời bởi chuyên gia
99939 -
Đã trả lời bởi chuyên gia
97535 -
Đã trả lời bởi chuyên gia
80250 -
Đã trả lời bởi chuyên gia
73038 -
Đã trả lời bởi chuyên gia
56128 -
Đã trả lời bởi chuyên gia
55497
Gửi báo cáo thành công!
