Quảng cáo
1 câu trả lời 79
Đáp án: Chọn "Unpublish" trên thanh công cụ.
Giải thích: Tùy chọn "Unpublish" cho phép tạm dừng hoạt động trang web, làm cho trang không thể truy cập được cho người xem cho đến khi bạn xuất bản lại.
Quảng cáo
Bạn cần hỏi gì?
Câu hỏi hot cùng chủ đề
-
Đã trả lời bởi chuyên gia
149631 -
Đã trả lời bởi chuyên gia
99998 -
Đã trả lời bởi chuyên gia
97612 -
Đã trả lời bởi chuyên gia
80300 -
Đã trả lời bởi chuyên gia
73097 -
Đã trả lời bởi chuyên gia
56190 -
Đã trả lời bởi chuyên gia
55568
Gửi báo cáo thành công!
