Để xóa một mục đã chọn trong Google Sites, bạn sử dụng tùy chọn nào?
A. Duplicate section
B. Delete section
C. Hide section
D. Remove
Quảng cáo
1 câu trả lời 43
Đáp án: B
Giải thích: Tùy chọn Delete section cho phép xóa mục đã chọn khỏi trang.
Quảng cáo
Bạn cần hỏi gì?
Câu hỏi hot cùng chủ đề
-
Đã trả lời bởi chuyên gia
149631 -
Đã trả lời bởi chuyên gia
99998 -
Đã trả lời bởi chuyên gia
97612 -
Đã trả lời bởi chuyên gia
80300 -
Đã trả lời bởi chuyên gia
73097 -
Đã trả lời bởi chuyên gia
56190 -
Đã trả lời bởi chuyên gia
55568
Gửi báo cáo thành công!
