Quảng cáo
2 câu trả lời 43
Đáp án: C
Giải thích: Tùy chọn "Delete" cho phép người dùng xóa một trang khỏi trang web của mình.
Quảng cáo
Bạn cần hỏi gì?
Câu hỏi hot cùng chủ đề
-
Đã trả lời bởi chuyên gia
149631 -
Đã trả lời bởi chuyên gia
99998 -
Đã trả lời bởi chuyên gia
97612 -
Đã trả lời bởi chuyên gia
80300 -
Đã trả lời bởi chuyên gia
73097 -
Đã trả lời bởi chuyên gia
56190 -
Đã trả lời bởi chuyên gia
55568
Gửi báo cáo thành công!
