Quảng cáo
1 câu trả lời 35
Đáp án: A
Giải thích: Để tắt tính năng chia sẻ bằng mật khẩu, bạn cần chọn “Password protected sharing” và sau đó chọn “Turn off password protected sharing”.
Quảng cáo
Bạn cần hỏi gì?
Câu hỏi hot cùng chủ đề
-
Đã trả lời bởi chuyên gia
149565 -
Đã trả lời bởi chuyên gia
99965 -
Đã trả lời bởi chuyên gia
97553 -
Đã trả lời bởi chuyên gia
80266 -
Đã trả lời bởi chuyên gia
73051 -
Đã trả lời bởi chuyên gia
56144 -
Đã trả lời bởi chuyên gia
55515
Gửi báo cáo thành công!
