Câu 6: Bước cuối cùng để hủy bỏ chia sẻ thư mục là gì?
A. Nhấp chuột phải lên thư mục, chọn Stop Sharing
B. Nhấp chuột phải lên thư mục, chọn Stop Sharing
C. Xóa thư mục từ mạng
D. Chọn thư mục và nhấp chuột vào Remove from Share
Quảng cáo
1 câu trả lời 23
Đáp án: B
Giải thích: Để hủy bỏ chia sẻ thư mục, bạn cần bỏ chọn ô Share this folder trong cài đặt Advanced Sharing
Quảng cáo
Bạn cần hỏi gì?
Câu hỏi hot cùng chủ đề
-
Đã trả lời bởi chuyên gia
149453 -
Đã trả lời bởi chuyên gia
99875 -
Đã trả lời bởi chuyên gia
97482 -
Đã trả lời bởi chuyên gia
80144 -
Đã trả lời bởi chuyên gia
72974 -
Đã trả lời bởi chuyên gia
56067 -
Đã trả lời bởi chuyên gia
55440
Gửi báo cáo thành công!
