Quảng cáo
3 câu trả lời 125
Tùy theo góc nhìn mà câu trả lời sẽ khác nhau nha:
- Theo khoa học, thế giới (vũ trụ, Trái Đất, con người…) hình thành do quá trình tự nhiên. Vũ trụ được cho là bắt đầu từ Vụ Nổ Lớn (Big Bang) cách đây khoảng 13,8 tỉ năm, rồi dần dần hình thành các hành tinh, trong đó có Trái Đất.
- Theo tôn giáo, nhiều người tin rằng một Đấng Sáng Tạo hay Thượng đế là người tạo ra thế giới. Ví dụ, trong Thiên Chúa giáo là Chúa Trời, trong Hồi giáo là Allah, còn trong Phật giáo thì thế giới được tạo thành và biến đổi theo nhân duyên, nghiệp báo chứ không do một cá nhân tạo ra.
- Theo triết học, có người cho rằng thế giới tồn tại khách quan, không do ai tạo ra, mà nó luôn có sẵn, chỉ thay đổi qua thời gian.
Quảng cáo
Bạn cần hỏi gì?
Câu hỏi hot cùng chủ đề
-
Hỏi từ APP VIETJACK19861
-
Đã trả lời bởi chuyên gia
Sắp xếp các loài thực vật: rêu tường, lúa, đậu tương, bèo ong, hoa hồng, vạn tuế, bưởi, thông, cau vào các ngành thực vật phù hợp theo mẫu bảng sau. Giải thích tại sao em lại sắp xếp như vậy.
Ngành Rêu Dương xỉ Hạt trần Hạt kín Loài ? ? ? ? 17323 -
Hỏi từ APP VIETJACK15234
-
Hỏi từ APP VIETJACK
Đã trả lời bởi chuyên gia
14841 -
Đã trả lời bởi chuyên gia
14761 -
Hỏi từ APP VIETJACK
Đã trả lời bởi chuyên gia
11315 -
Đã trả lời bởi chuyên gia
10037

