Muốn bật hoặc tắt thanh công cụ Drawing trên màn hình PowerPoint, người sử dụng phải
A. Chọn Insert -> Drawing
B. Chọn Insert -> Toolbar -> Drawing
C. Chọn View -> Drawing
D. Chọn View -> Toolbar -> Drawing
Quảng cáo
1 câu trả lời 747
Muốn bật hoặc tắt thanh công cụ Drawing trên màn hình PowerPoint, người sử dụng phải chọn View -> Toolbar -> Drawing.
→ Đáp án D
Quảng cáo
Bạn cần hỏi gì?
Câu hỏi hot cùng chủ đề
-
Đã trả lời bởi chuyên gia
12925 -
Đã trả lời bởi chuyên gia
6166 -
Đã trả lời bởi chuyên gia
5304 -
Đã trả lời bởi chuyên gia
3776
Gửi báo cáo thành công!
