Khi đang làm việc với PowerPoint, muốn thiết lập mẫu bố trí của trang chiếu, ta sử dụng lệnh:
A. Insert → Slide Layout
B. View → Slide Layout
C. Format → Slide Layout
D. File → Slide Layout
Quảng cáo
1 câu trả lời 3409
Khi đang làm việc với PowerPoint, muốn thiết lập mẫu bố trí của trang chiếu đang được hiển thị chỉ cần nháy chuột vào mẫu thích hợp trong ngăn bên
→ Đáp án C
Quảng cáo
Bạn cần hỏi gì?
Câu hỏi hot cùng chủ đề
-
Đã trả lời bởi chuyên gia
12916 -
Đã trả lời bởi chuyên gia
6159 -
Đã trả lời bởi chuyên gia
5296 -
Đã trả lời bởi chuyên gia
3765
Gửi báo cáo thành công!
