Để thực hiện việc chèn bảng biểu vào slide ta phải
A. Chọn Table → Insert Table
B. Chọn Table → Insert
C. Chọn Insert → Table
D. Chọn Format → Table
Quảng cáo
1 câu trả lời 832
Tương tự như Word, để thực hiện việc chèn bảng biểu vào slide ta phải chọn Insert -> Table rồi chọn số hàng và số cột.
→ Đáp án C
Quảng cáo
Bạn cần hỏi gì?
Câu hỏi hot cùng chủ đề
-
Đã trả lời bởi chuyên gia
12916 -
Đã trả lời bởi chuyên gia
6159 -
Đã trả lời bởi chuyên gia
5296 -
Đã trả lời bởi chuyên gia
3765
Gửi báo cáo thành công!
