Duyên YA
Hỏi từ APP VIETJACK
Do cần tiền gấp ông A đã chuyển nhượng 1000km² đất canh tác của mình cho ông bê hai bên thỏa thuận với nhau bằng miệng không có giấy tờ khi có tranh chấp về tài sản thì ông bê hai ông A là người bị thiệt hại ?tại sao?
Quảng cáo
1 câu trả lời 477
a) Có Giấy chứng nhận, trừ trường hợp quy định tại khoản 3 Điều 186 và trường hợp nhận thừa kế quy định tại khoản 1 Điều 168 của Luật này;
b) Đất không có tranh chấp;
c) Quyền sử dụng đất không bị kê biên để bảo đảm thi hành án;
d) Trong thời hạn sử dụng đất.”
Quảng cáo
Bạn cần hỏi gì?
Câu hỏi hot cùng chủ đề
-
22869
-
Hỏi từ APP VIETJACK22625
-
Hỏi từ APP VIETJACK14175
-
Hỏi từ APP VIETJACK13455
-
Hỏi từ APP VIETJACK12766
Gửi báo cáo thành công!
