
hân dethww
Bạc đoàn
570
114
Câu trả lời của bạn: 15:13 02/08/2023
trong dãy số từ 7 đến 37 có chứa số 10, do đó tích của các số này sẽ tận cùng bằng chữ số 0.
Câu trả lời của bạn: 20:35 19/07/2023
A: 3, 6, 9, 12, 15, 18, 21
B: 100, 200, 300, 400, 500, 600, 700
C: 1, 2, 3, 5, 8, 13, 21, 34, 55
D: 112, 223, 334, 445, 556, 667, 778
Câu trả lời của bạn: 20:34 19/07/2023
Ý kiến này thể hiện một quan điểm mạnh mẽ về việc giữ vững cái "tôi" thật của bản thân trong một xã hội đang không ngừng đòi hỏi thay đổi, làm theo trào lưu, hoặc làm như người khác. Sự tự chủ và sự tự tin trong việc sống như chính mình có thể thúc đẩy sự phát triển cá nhân và trở thành thành tựu lớn nhất trong cuộc sống của mỗi người.
Khi sống như chính mình, chúng ta không bị chi phối bởi áp lực xã hội hoặc cảm giác phải đáp ứng mọi người hay môi trường xung quanh. Điều này giúp chúng ta hiểu rõ hơn về giá trị thực sự của bản thân, sở hữu những sở thích và đam mê riêng, và tập trung vào những mục tiêu và giấc mơ cá nhân.
Tuy nhiên, việc sống như chính mình có thể đòi hỏi sự dũng cảm và quyết tâm. Đôi khi, chúng ta sẽ đối diện với sự phản đối, sự phê phán hay áp lực từ xã hội vì không phù hợp với tiêu chuẩn chung. Nhưng nếu chúng ta có thể vượt qua những thử thách đó và tiếp tục theo đuổi con đường của mình, chắc chắn đó sẽ là thành tựu lớn nhất trong cuộc đời.
Một điểm mấu chốt là việc sống như chính mình không có nghĩa là cô độc hoặc không quan tâm đến xung quanh. Chúng ta vẫn có thể hòa nhập vào xã hội và duy trì mối quan hệ đáng yêu với người khác. Điều quan trọng là không bị làm cho mất bản thân và luôn biết giữ vững giá trị thực sự của mình.
Tóm lại, sống như chính mình trong một thế giới luôn cố biến mình thành người khác là một tư duy đáng khâm phục. Đó là cách để khám phá và phát triển bản thân một cách độc đáo và thể hiện sự tự tin, sáng tạo, và thành tựu lớn nhất trong cuộc sống.
Câu trả lời của bạn: 18:07 18/07/2023
B:are obeyed
Câu trả lời của bạn: 18:28 09/07/2023
a) Xét tam giác ADE và tam giác ABC
AD=AB ( gt)
góc DAE= góc BAC
AC=AE(GT)
=> Tam giácADE= Tam giác ABC( c.g.c)
b) Vì tam giác ABE= tam giác ADC suy ra góc ABE= góc ADC ( 2 góc tương ứng)
Mà 2 góc này ở vị trí so le trong nên BE//CD
Câu trả lời của bạn: 16:12 09/07/2023
a)
Xét tam giác ABC và AEC có
AB = AE
góc BAC = góc EAC (AC là phân giác góc BAD )
AC là cạnh chung
=> tam giác ABC = tam giác AEC ( c - g - c )
=> BC = CE và góc ABC = góc AEC
b)tứ giác ABCD có góc A + góc B + góc C + góc D = 360 độ
mà góc A + góc C = 180 độ => góc B + góc D = 180 độ
Câu trả lời của bạn: 13:53 09/07/2023
C.A là tập hợp có 1 phần tử là 0
Câu trả lời của bạn: 16:50 07/07/2023
Câu trả lời của bạn: 18:49 02/07/2023
a,
8x3−12x2y2−y6+6xy4 =(2x)3−3.(2x)2.y2+3.2x.y2−(y2)3=(2x−y2)3b,7x3(y−z)3=(3√7xy−3√7xz)3c,(x2−y2)2(x−y)(x+y)=(x2−y2)2.(x2−y2)=(x2−y2)3
Câu trả lời của bạn: 16:36 30/06/2023
A=20122013A=20122012.2012A=20124.503.2012A=20122013A=20122012.2012A=20124.503.2012
A=(...6).2012=....72 (các số tự nhiên có chữ số tận cùng bằng 2,4,8 khi nâng lên lũy thừa 4n (n khác 0) đều có tận cùng là 6)
Vậy 2 chữ số tận cùng của A là 72
Câu trả lời của bạn: 06:25 30/06/2023
2. What was it written with?
Câu trả lời của bạn: 06:24 30/06/2023
Để rút gọn biểu thức B, ta sẽ thực hiện các bước sau:
B = (x + sqrt(x) * (x - 2 * sqrt(x) + 1)) / ((sqrt(x) + 1)/(sqrt(x)) - 1/(1 - sqrt(x)) + (2 - x)/(x - sqrt(x)))
Đầu tiên, ta sẽ nhân đôi mẫu số và tử số của phân số trong dấu ngoặc vuông:
B = (x + sqrt(x) * (x - 2 * sqrt(x) + 1)) / (((sqrt(x) + 1) * (1 - sqrt(x))) / (sqrt(x) * (1 - sqrt(x))) + ((2 - x) * sqrt(x)) / ((x - sqrt(x)) * sqrt(x)))
Tiếp theo, ta sẽ nhân các phân số trong dấu ngoặc nhọn với nhau:
B = (x + sqrt(x) * (x - 2 * sqrt(x) + 1)) / (((sqrt(x) + 1) * (1 - sqrt(x)) + (2 - x) * sqrt(x)) / (sqrt(x) * (1 - sqrt(x))))
Tiếp theo, ta sẽ nhân đôi tử số và mẫu số của phân số trong dấu ngoặc nhọn:
B = (x + sqrt(x) * (x - 2 * sqrt(x) + 1)) * (sqrt(x) * (1 - sqrt(x))) / ((sqrt(x) + 1) * (1 - sqrt(x)) + (2 - x) * sqrt(x))
Tiếp theo, ta sẽ nhân các phân tử trong dấu ngoặc vuông với nhau:
B = (x * sqrt(x) * (1 - sqrt(x)) + sqrt(x) * (x - 2 * sqrt(x) + 1) * (1 - sqrt(x))) / ((sqrt(x) + 1) * (1 - sqrt(x)) + (2 - x) * sqrt(x))
Tiếp theo, ta sẽ thu gọn biểu thức:
B = (x * sqrt(x) - x * sqrt(x)^2 + sqrt(x) * (x - 2 * sqrt(x) + 1) - sqrt(x) * (x - 2 * sqrt(x) + 1) * sqrt(x)) / ((sqrt(x) + 1) * (1 - sqrt(x)) + (2 - x) * sqrt(x))
B = (x * sqrt(x) - x * x + sqrt(x) * (x - 2 * sqrt(x) + 1) - sqrt(x) * (x - 2 * sqrt(x) + 1) * sqrt(x)) / ((sqrt(x) + 1) * (1 - sqrt(x)) + (2 - x) * sqrt(x))
B = (x * sqrt(x) - x^2 + sqrt(x) * (x - 2 * sqrt(x) + 1) - sqrt(x) * (x - 2 * sqrt(x) + 1) * sqrt(x)) / ((sqrt(x) + 1) * (1 - sqrt(x)) + (2 - x) * sqrt(x))
B = (x * sqrt(x) - x^2 + sqrt(x) * (x - 2 * sqrt(x) + 1) - sqrt(x) * (x - 2 * sqrt(x) + 1) * sqrt(x)) / ((sqrt(x) + 1) * (1 - sqrt(x)) + (2 - x) * sqrt(x))
B = (x * sqrt(x) - x^2 + x * sqrt(x) - 2 * sqrt(x)^2 + sqrt(x) - sqrt(x) * sqrt(x) - x * sqrt(x) + 2 * sqrt(x)^2 - sqrt(x) * sqrt(x)) / ((sqrt(x) + 1) * (1 - sqrt(x)) + (2 - x) * sqrt(x))
B = (2 * sqrt(x) - x^2 + sqrt(x)) / ((sqrt(x) + 1) * (1 - sqrt(x)) + (2 - x) * sqrt(x))
B = (2 * sqrt(x) - x^2 + sqrt(x)) / (sqrt(x) + 1 - sqrt(x) - sqrt(x) + 2 * sqrt(x) - x * sqrt(x))
B = (2 * sqrt(x) - x^2 + sqrt
Câu trả lời của bạn: 16:06 29/06/2023
Do R1 nt R2 nt R3
⇒Rtđ=R1+R2+R3=R1+2R1+3.2R1=9R1 Ω⇒I1=I2=I3=Im=URtđ=U9R1 =149.R1 A⇒⎧⎪ ⎪ ⎪ ⎪⎨⎪ ⎪ ⎪ ⎪⎩U1=I1.R1=149R1.R1=149 VU2=I2.R2=149R1.2.R1=28 9 VU3=I3.R3=149R1.6R1=849 (V)
Câu trả lời của bạn: 16:03 29/06/2023
Câu trả lời của bạn: 13:48 28/06/2023
Số tiền phải trả cho 50 số điện đầu tiên là:
1 678. 50 = 83 900 (đồng)
Số tiền phải trả từ số 51 đến số 100 là:
1 734. 50 = 86 700 (đồng)
Số điện ông dùng từ số 101 đến 115 số là: (115 – 101) : 1 + 1 = 15 (số)
Số tiền phải trả từ số 101 đến 115 là:
2 014. 15 = 30 210 (đồng)
Vậy ông Khánh phải trả số tiền:
83 900 + 86 700 + 30 210 = 200 810 (đồng).
10 quyển vở hết số tiền là:
11000 . 10 = 110000(đồng)
3 cây bút bi hết số tiền là
5000 . 3 = 15000(đồng)
tổng số tiền đã mua là:
110 000 + 15 000 = 125000(đồng)
cửa hàng phải trả lại số tiền là:
200 000 − 125 000 = 75000(đồng)
tick cho tui đó nhen,học tốt nha
Câu hỏi:
Câu trả lời của bạn: 20:59 27/06/2023
5x^4-3x^3y+2xy^3-x^3y+2y^4-7x^2y-2x^3
= 5x^4+(3x^3y-x^3y)+2xy^3+2y^4-7x^2y-2x^3
=5x^4+2x^3y+2xy^3+2y^4-7x^2y-2x^3
Câu hỏi:
Câu trả lời của bạn: 20:57 27/06/2023
Ta có:
√27−2√12+√4−2√3=√32.3−2.√22.3+√3−2√3+1=3√3−2.2√3+√(√3−1)2=3√3−4√3+√3−1=−1