
Nhà Thông Thái
Sắt đoàn
65
13
Câu trả lời của bạn: 20:45 06/07/2021
51×14×612×17×7=17×3×7×2×66×2×17×7=351×14×612×17×7=17×3×7×2×66×2×17×7=3.
Câu trả lời của bạn: 20:44 06/07/2021
Hơi khó
Câu trả lời của bạn: 20:43 06/07/2021
AB cắt CD tại O=>⎧⎪⎨⎪⎩ˆAOC=ˆBOD (đối đỉnh)ˆAOD=ˆCOB (đối đỉnh)AOC^=BOD^ (đối đỉnh)AOD^=COB^ (đối đỉnh)
Mà: ˆAOC+ˆBOD=140=>ˆAOC=ˆBOD=140/2=70 độAOC^+BOD^=140=>AOC^=BOD^=140/2=70 độ
=>ˆAOD=ˆCOB=180−ˆAOC (do ˆAOD+ˆAOC=180, kề bù)=>ˆAOD=ˆCOB=180−70=110 độ=>AOD^=COB^=180-AOC^ (do AOD^+AOC^=180, kề bù)=>AOD^=COB^=180-70=110 độ
Câu trả lời của bạn: 20:43 06/07/2021
-1/16 + -1/24 -1/8 - 3/20 -18/10 + 0,4
=-3/24-2/48-6/48-3/20-36/20+4/10
=-3/24-2/48-6/48-3/20-36/20+8/20
=(-3-2-6)/48+(-3-36+8)/20
=-11/48-31/20
=-55/240-372/240
=-427/240
Câu hỏi:
Câu trả lời của bạn: 20:42 06/07/2021
<=>2X=0 hoac -1/2X - 3/-4=0<=>x=0 hoac x=3/2
Câu trả lời của bạn: 20:41 06/07/2021
A=(2x+3).(4x2−6x+9)−2(4x3−1)=8x3−12x2+18x+12x2−18x+27−8x3+2=29A=(2x+3).(4x2−6x+9)−2(4x3−1)=8x3−12x2+18x+12x2−18x+27−8x3+2=29
vậy giá trị của A không phụ thuộc vào biến x
b) Chị nghĩ là đề bài của em phải như này mới làm được nhé:
B=(x+y)(x2−xy+y2)+(x−y)(x2+xy+y2)−2x3=x3+y3+x3−y3−2x3=2x3−2x3=0B=(x+y)(x2−xy+y2)+(x−y)(x2+xy+y2)−2x3=x3+y3+x3−y3−2x3=2x3−2x3=0
vậy giá trị của B không phụ thuộc vào biến x
Câu trả lời của bạn: 20:40 06/07/2021
Hiến Pháp là bản hợp đồng chính trị giữa dân và Nhà Nước. Nó là khung sườn qui định trách nhiệm, quyền hạn NN đồng thời minh định quyền lợi của nhân dân. HP chỉ có giá trị khi có dân thự qua trưng cầu dân ý.
Luật thì đi vào chi tiết để biến HP đạt hiệu quả. Luật không được đi trái các cam kết, thỏa ước, thỏa hiệp quốc tế. Luật không đi ngược mục đích, qui định của HP. Tại các nước Pháp quyền có Tòa Án vi hiến để xét và hủy bỏ luật sai với hiến pháp
Câu trả lời của bạn: 20:37 06/07/2021
Giúp mình cái mấy bạn proo
Câu hỏi:
Câu trả lời của bạn: 20:36 06/07/2021
P:aaBb x aaBb
Gp:aB,ab aB,ab
F1:1 aaBB,2aaBb ,1 aabb
Câu hỏi:
Câu trả lời của bạn: 20:32 06/07/2021
A=(x−1)2+(x−3)2=x2−2x+1+x2−6x+9=2x2−8x+10=2(x2−4x+4)+2=2(x−2)2+2do:2(x−2)2≥0∀x=>2(x−2)2+2≥2∀xA=(x−1)2+(x−3)2=x2−2x+1+x2−6x+9=2x2−8x+10=2(x2−4x+4)+2=2(x−2)2+2do:2(x−2)2≥0∀x=>2(x−2)2+2≥2∀x
dấu = xảy ra khi và chỉ khi x-2=0<=>x=2
Vậy min A=2 đạt được khi x=2