Trong Microsoft Word, để định dạng kiểu danh sách, sau khi chọn các đoạn văn bản cần định dạng thì tiếp theo ta cần thực hiện bằng lệnh
A.View → Bullets and Numbering... để mở hộp thoại Bullets and Numbering
B. File → Bullets and Numbering... để mở hộp thoại Bullets and Numbering
C. Format → Bullets and Numbering... để mở hộp thoại Bullets and Numbering
D. Edit → Bullets and Numbering... để mở hộp thoại Bullets and Numbering
Quảng cáo
1 câu trả lời 1389
Quảng cáo
Bạn cần hỏi gì?
Câu hỏi hot cùng chủ đề
-
Đã trả lời bởi chuyên gia
7905 -
Đã trả lời bởi chuyên gia
4171 -
Đã trả lời bởi chuyên gia
4151 -
Đã trả lời bởi chuyên gia
3464 -
Đã trả lời bởi chuyên gia
2835
Gửi báo cáo thành công!
