Trong Microsoft Word, để đóng một tệp văn bản đang mở nhưng không thoát khỏi Microsoft Word thì ta chọn:
A. File → Exit;
B. Edit → Exit
C. Edit → Close;
D. File → Close;
Quảng cáo
1 câu trả lời 573
Quảng cáo
Bạn cần hỏi gì?
Câu hỏi hot cùng chủ đề
-
Đã trả lời bởi chuyên gia
7905 -
Đã trả lời bởi chuyên gia
4171 -
Đã trả lời bởi chuyên gia
4151 -
Đã trả lời bởi chuyên gia
3464 -
Đã trả lời bởi chuyên gia
2835
Gửi báo cáo thành công!
