Quân
Sắt đoàn
60
12
Câu trả lời của bạn: 19:49 30/09/2020
My house is in Ha Noi capital. It is a big house. It has five rooms: one living room, one study room, one bedroom, one kitchen and one bathroom. In front of my house there is a yard. Behind my house there are three storehouses and a garden. In my living room, there is a big TV, two tables, two benches, four chairs, a computer and some pictures,…In my study room, there are two desks, three chairs, three closets, some books, a bookshelf and a computer. There is a small TV, two mattresses, five pillows, four blankets, and a teddy bear. There are some bowls, some cups, a fridge, a stove, a table, a cupboard and some pots,… in the kitchen. In my bathroom, there is a mirror, a toilet, a sink, some towels, some toothbrushes and some soaps. To the left of my house there is a wall. To the right of my house there are some trees. I love my house very much.
Câu hỏi:
Câu trả lời của bạn: 19:48 30/09/2020
Nước dưới đất hay đôi khi còn được gọi là nước ngầm, là thuật ngữ chỉ loại nước nằm bên dưới bề mặt đất trong các không gian rỗng của đất và trong các khe nứt của các thành tạo đá, và các không gian rỗng này có sự liên thông với nhau.
Câu trả lời của bạn: 19:46 30/09/2020
Trong đêm rằm âm lịch, hiện tượng nguyệt thực có khả năng cao xảy ra. Bởi vì thời điểm này, Mặt Trời, Trái Đất và Mặt Trăng rất có thể nằm trên cùng một đường thẳng. Mặt Trăng bị Trái Đất chắn ánh sáng chiếu từ Mặt Trời.
Câu trả lời của bạn: 19:45 30/09/2020
Căn hộ của tôi ở thủ đô Hà Nội. Đó là 1 căn hộ lớn. Nó có năm phòng: một phòng khách, một phòng học, một phòng ngủ, một nhà bếp và một phòng tắm. Trước căn hộ tôi có một cái hành lag. Đằng sau căn hộ tôi có núi và một những nhà cao tầng. Trong phòng khách của tôi, có một cái TV lớn, hai cái bàn, hai cái ghế dài, bốn cái ghế, một cái máy tính và một vài bức tranh, ở phòng học của tôi, có hai cái bàn, ba cái ghế, ba cái tủ, vài quyển sách, một kệ sách và một máy vi tính. Có một chiếc TV nhỏ, hai cái nệm, năm cái gối, bốn cái chăn và một con gấu bông. Có một số bát, vài cái chén, tủ lạnh, bếp, bàn, tủ và vài cái nồi, bếp trong bếp. Trong phòng tắm của tôi, có một tấm gương, một nhà vệ sinh, bồn rửa, một số khăn, một số bàn chải đánh răng và một số xà phòng. Bên trái nhà tôi có một bức tường. Bên phải nhà tôi có một số cây. Tôi yêu căn hộ của tôi rất nhiều
Câu trả lời của bạn: 20:30 28/09/2020
Vi sao Lao Hac lai khong ban chu cho di?
Câu hỏi:
Câu trả lời của bạn: 19:56 13/09/2020
Thường biến là những biến đổi ở kiểu hình của cùng một kiểu gen, do ảnh hưởng cả điều kiện môi trường ? đó
Câu trả lời của bạn: 20:28 10/09/2020
Vua Hùng chọn người nối ngôi trong hoàn cảnh: Lúc về già và đã đất nước đã thanh bình, Vua Hùng muốn truyền ngôi nhưng có 20 hoàng tử không biết chọn ai xứng đáng để truyền ngôi.
Ý định của vua trong việc chọn người nối ngôi tức phải nối được chí của vua, không nhất thiết là con trưởng.
Hình thức là nhân l
Câu hỏi:
Câu trả lời của bạn: 20:31 09/09/2020
✿Giản dị✿
Hà đi nhẹ nói khẽ, có văn hóa nơi đông người
Hoa ăn mặc đơn giản, chỉnh chu, gọn gàng
Hoa giúp Hải khi Hải gặp khó khăn
✿Không giản dị✿
Lan luôn đua đòi và chạy theo các mốt quần áo năm nay
Dù nghèo nhưng Anh luôn mặc màu mè, sành điệu
Ngọc đi học luôn tô son quét phấn