Quảng cáo
1 câu trả lời 129
Nếu chọn Delete + insert ở dòng Data trước khi thực hiện sao lưu, cho phép khi phục hồi CSDL thì xoá dữ liệu cũ (nếu có) trước khi chèn vào dữ liệu đã sao lưu.
Quảng cáo
Bạn cần hỏi gì?
Câu hỏi hot cùng chủ đề
-
Đã trả lời bởi chuyên gia
86469
Gửi báo cáo thành công!
